Ăn sáng kiểu Tây với Trứng Bỏ Lò đúng điệu

Bạn đã quá nhàm chán với bún, phở, cháo quen thuộc vào mỗi sáng? Cuối tuần này đãi cả nhà món Trứng bỏ lò kiểu Tây đúng điệu chỉ với 3 phút chuẩn bị thôi nhé! Tham khảo công thức chế biến bằng nồi chiên không dầu ngay sau đây của Cosori Vietnam!

trứng bỏ lò bằng nồi chiên không dầu

Thời gian chuẩn bị: 10 phút

Thời gian nấu: 14 phút

Khẩu phần:  2 người

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 3 quả trứng 
  • 6 lát thịt hun khói, thái hạt lựu 
  • 60 gr rau chân vịt (rau bina, cải bó xôi), rửa sạch 
  • 120 ml kem tươi 
  • 15 gr phô mai 
  • Tiêu, muối
  • Bình xịt dầu ăn

Thực hiện món trứng bỏ lò bằng nồi chiên không dầu Cosori

Bước 1: Chọn chế độ Làm nóng Nồi chiên không dầu Cosori, khoảng 175°C và ấn Bắt đầu.

Bước 2: Xịt dầu ăn lên 3 chiếc ramekin kích thước 76mm hoặc chén nhỏ.

Bước 3: Đảo thịt hun khói trên chảo khoảng 5 phút cho đến khi thịt xém, có mùi thơm. Thêm rau chân vịt vào đảo thêm khoảng 2 phút. 

Bước 4: Trộn đều kem tươi cùng phô mai. Cho vào chảo khác, khuấy đều và đun khoảng 2-3 phút. 

Bước 5: Mỗi quả trứng cho vào một chén. Chia hỗn hợp vào từng chén, đổ lên phía trên trứng. 

Bước 6: Đặt từng chén vào nồi chiên đã được làm nóng, điều chỉnh thời gian 4 phút ở nhiệt độ 175°C cho đến khi trứng chín. Thêm với tiêu, muối tuỳ khẩu vị

Món ăn có thể ăn kèm cùng xì dầu hoặc tương ớt và dùng chung với bánh mỳ cũng được.

Nồi chiên không dầu Cosori sẽ giúp cho những bữa ăn của gia đình bạn trở nên phong phú, ngon miệng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Món Tây món Ta gì cũng không còn là vấn đề nữa.

Liên hệ ngay với chuyên viên của chúng tôi để được tư vấn kỹ càng nhất.

➤ Hotline: 0287 3038 123

➤ Chi nhánh miền nam: 449/2C Lê Quang Định, P.5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

➤ Chi nhánh miền trung: 28 Lý Nhân Tông, P.Hoà Cường Bắc, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

➤ Chi nhánh miền bắc: 8 Phố Nghĩa Đô, P.Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

 

0287 3038 123