Bánh mỳ kem kiểu Pháp thơm ngon bằng nồi chiên không dầu

Nếu bạn vẫn chưa biết buổi sáng cuối tuần này ăn gì trong một đống món ăn truyền thống quen thuộc nhàm chán. Thì hãy “ngó” qua một chút về công thức làm bánh mỳ kem kiểu Pháp bằng nồi chiên không dầu Cosori ngay sau đây!

bánh mỳ kem kiểu pháp bằng nồi chiên không dầu

Thời gian chuẩn bị: 4 phút

Thời gian nấu: 10 phút

Khẩu phần: 1 phần

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 1 miếng bánh mỳ brioche, dày 64 mm, tốt hơn nếu dùng bánh cũ
  • 113 gr phô mai cream cheese
  • 2 quả trứng
  • 15 ml sữa
  • 30 ml kem tươi có hàm lượng chất béo cao
  • 38 gr đường
  • 3 gr bột quế
  • 2 ml tinh chất vani
  • Bình xịt dầu ăn
  • Hạt hồ trăn (hoặc một loại hạt tuỳ thích)
  • Siro lá phong

Thực hiện món bánh mỳ kem kiểu Pháp bằng nồi chiên không dầu

Bước 1: Chọn chế độ Làm nóng Nồi chiên không dầu Cosori, khoảng 175°C, và ấn Bắt đầu.

Bước 2: Cắt một khe nhỏ ở giữa miếng bánh mỳ. Nhồi phô mai vào khe giữa bánh mỳ. Để riêng.

Bước 3: Trộn đều trứng, sữa, kem tươi, đường, bột quế và tinh chất vani.

Bước 4: Nhúng miếng bánh mỳ vào hỗn hợp trứng trong 10 giây mỗi mặt. Xịt dầu ăn lên mỗi mặt bánh.

Bước 5: Đặt miếng bánh vào giỏ chiên và vận hành 10 phút ở nhiệt độ 175°C. Lấy bánh ra khỏi nồi sau 10 phút. Rắc hạt hồ trăn và rưới siro lá phong lên phía trên.

Món ăn sáng “sang chảnh” nhưng không mất nhiều thời gian chuẩn bị, cũng không cần phải chuẩn bị nhiều nguyên liệu.

Quan trọng hơn là nồi chiên không dầu giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể. Liên hệ với Cosori Vietnam để được tư vấn kỹ càng cách thức mua hàng và nhiều chính sách khác.

 

0287 3038 123