Bánh mỳ que nướng kiểu Pháp đúng điệu bằng nồi chiên không dầu

Bánh mỳ que nướng kiểu Pháp cho cả nhà cùng ăn như một món ăn vặt hoặc ăn sáng cũng rất tốt nhé! Công thức chế biến bằng noi chien khong dau Cosori giúp chuyện nấu nướng không còn là vấn đề nữa.

bánh mỳ que nướng kiểupháp bằng nồi chiên không dầu cosori

Thời gian chuẩn bị: 5 phút

Thời gian nấu: 10 phút

Khẩu phần: 4 người

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 6 miếng bánh mỳ sandwich
  • 2 quả trứng
  • 60 ml sữa
  • 15 ml siro lá phong
  • 2 ml tinh chất vani
  • Bình xịt dầu ăn
  • 38 gr đường
  • 3 gr bột quế
  • Siro lá phong (để rưới lên trên)
  • Đường bột (để rắc lên trên)

Thực hiện món bánh mỳ que nướng kiểu Pháp bằng nồi chiên không dầu

Bước 1: Cắt mỗi lát bánh mỳ thành 3 phần để được các que bánh. Để riêng.

Bước 2: Trộn đều trứng, sữa, siro lá phong và tinh chất vani. Chọn chế độ Làm nóng Nồi chiên không dầu Cosori, khoảng 175°C và ấn Bắt đầu.

Bước 3: Nhúng từng que bánh mỳ vào hỗn hợp trứng, sữa và xếp vào giỏ chiên.

Bước 4: Dùng bình xịt một lớp dầu ăn mỏng lên bánh mỳ. Điều chỉnh thời gian 10 phút với nhiệt độ 175°C. Lật bánh giữa chừng.

Bước 5: Trộn đều đường và bột quế trong một chiếc bát nhỏ. Để riêng.

Bước 6: Phủ đều đường và bột quế lên bánh mỳ que ngay khi vừa nướng xong. Trước khi dùng, rắc thêm đường bột để trang trí và rưới siro lá phong.

Cosori Việt Nam – Giải pháp cho những bữa ăn ngon mà nhanh chóng và dễ dàng cho gia đình bạn.

Liên hệ ngay tại địa chỉ sau:

  • Hotline: 0287 3038 123
  • Miền Nam: 449/2C Lê Quang Định, P.5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Miền Trung: 28 Lý Nhân Tông, P.Hoà Cường Bắc, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Miền Bắc: 8 Phố Nghĩa Đô, P.Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

 

 

0287 3038 123