Biến tấu món sườn cốt lết cùng nồi chiên không dầu Cosori

Thịt cốt lết hay còn được gọi với cái tên dân dã là sườn miếng, là món ăn được rất nhiều người Việt ưa chuộng. Nếu bạn là một tín đồ của thịt cốt lết thì không nên bỏ qua 2 công thức chế biến mới lạ cùng nồi chiên không dầu Cosori ngay sau đây!

Sườn cốt lết phong cách Bắc Carolina

sườn cốt kết phong cách bắc carolina

Thời gian chuẩn bị: 5 phút

Thời gian nấu: 10 phút

Khẩu phần: 2 người

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 2 miếng thịt cốt lết
  • 15 ml dầu thực vật
  • 25 gr đường nâu
  • 6 gr ớt bột
  • 2 gr mù tạt bột
  • 3 gr hành băm
  • 3 gr tỏi băm
  • Tiêu, muối

Thực hiện món sườn cốt lết phong cách Bắc Carolina

Bước 1: Chọn chế độ Làm nóng Nồi chiên không dầu Cosori rồi ấn Bắt đầu.

Bước 2: Rưới dầu lên 2 miếng thịt. Trộn đều các loại gia vị và tẩm đều vào miếng thịt.

Bước 3: Đặt miếng thịt vào giỏ chiên đã làm nóng.

Bước 4: Chọn chế độ Bít tết, khoảng 10 phút, và ấn Bắt đầu. Lật trở thức ăn khi nồi báo hiệu “Shake”.

Bỏ thịt ra khỏi giỏ chiên sau khi Nồi tắt, để thịt nghỉ khoảng 5 phút trước khi thưởng thức.

Sườn cốt lết chiên xù bằng nồi chiên không dầu Cosori

sườn cốt lết chiên xù

Thời gian chuẩn bị: 10 phút

Thời gian nấu: 15 phút

Khẩu phần: 2 người

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 2 miếng sườn cốt lết
  • 56 gr bột chiên xù
  • 3 gr tỏi băm
  • 2 gr hành băm
  • 6 gr muối
  • 1 gr tiêu
  • 60 gr bột mỳ đa dụng
  • 2 quả trứng, đánh tan
  • Bình xịt dầu

Thực hiện món sườn cốt lết chiên xù

Bước 1: Đặt miếng thịt cốt lết vào túi có khóa (ziplock) hoặc bọc kín bằng màng bọc thực phẩm.

Bước 2: Dần mỏng miếng thịt bằng chày cán bột hoặc dụng cụ dần thịt cho đến khi đạt độ mỏng 13mm.

Bước 3: Trộn đều bột chiên xù và các loại gia vị còn lại trong một chiếc bát. Để riêng.

Bước 4: Lăn thịt vào bột mỳ, sau đó nhúng vào trứng rồi tiếp tục nhúng vào bát hỗn hợp bột chuẩn bị phía trên.

Bước 5: Chọn chế độ Làm nóng Nồi chiên không dầu Cosori ở nhiệt độ 180°C rồi ấn Bắt đầu. Xịt dầu ăn lên miếng thịt và cả trong giỏ chiên để chống dính.

Bước 6: Đặt miếng thịt vào giỏ chiên đã được làm nóng. Chọn chế độ Bít tết thời gian 14 phút. Nhớ lắc/lật thực phẩm khi nồi nhắc “Shake”.

Bước 7: Lấy thịt ra khỏi giỏ chiên và để nghỉ 5 phút. Cắt thành từng miếng nhỏ rồi thưởng thức.

Món ăn có thể ăn cùng với tương ớt, tương cà.

Đây là 2 trong những công thức chế biến khá đơn giản, dễ thực hiện và rất nhanh gọn với nồi chiên không dầu Cosori.

Bạn cũng không cần phải hì hục chiên rán, vừa ám mùi, tốn dầu ăn, lại không tốt cho sức khỏe. Với công thức của chúng tôi, việc nấu ăn thật dễ dàng.

Liên hệ ngay với Cosori Việt Nam để được mua hàng giá tốt cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác.

Địa chỉ:

Hotline: 0287 3038 123

 Chi nhánh miền nam: 449/2C Lê Quang Định, P.5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 Chi nhánh miền trung: 28 Lý Nhân Tông, P.Hoà Cường Bắc, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

 Chi nhánh miền bắc: 8 Phố Nghĩa Đô, P.Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

 

0287 3038 123