Bổ sung chất xơ với bí ngòi chiên xù

Công thức chế biến món bí ngòi chiên xù bằng nồi chiên không dầu Cosori không những bổ sung chất xơ mà còn hạn chế lượng dầu mỡ. Cùng tham khảo ngay sau đây cùng Cosori Việt Nam!

bí ngòi chiên xù bằng nồi chiên không dầu

Thời gian chuẩn bị: 10 phút

Thời gian nấu: 8 phút

Khẩu phần: 4 người

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 2 quả bí ngòi cỡ vừa, cắt thành miếng dài cỡ 19 mm
  • 60 gr bột mỳ đa dụng
  • 12 gr muối
  • 2 gr tiêu đen
  • 2 quả trứng, đánh tan
  • 15 ml sữa tươi
  • 84 gr bột chiên xù
  • 25 gr phô mai
  • Bình xịt dầu

Thực hiện món bí ngòi chiên xù bằng nồi chiên không dầu Cosori

Bước 1: Cắt bí ngòi thành từng miếng có độ dày 19 mm.

Bước 2: Trộn đều bột mỳ, muối và tiêu trong một chiếc đĩa (A). Đánh tan trứng và sữa trong một chiếc đĩa khác (B). Và trộn đều bột chiên xù cùng phô mai trong chiếc đĩa thứ 3 (C).

Bước 3: Nhúng lần lượt từng miếng bí ngòi và đĩa (A), (B) và (C). Lặp lại một lần nhúng nữa với đĩa (B) và (C) để bột phủ kín bí ngòi.

Bước 4: Chọn chế độ Làm nóng Nồi chiên không dầu Cosori ở nhiệt độ 175°C và ấn Bắt đầu.

Bước 5: Đặt bí ngòi vào giỏ chiên đã được làm nóng và xịt dầu ăn lên khắp bề mặt. Chọn chế độ Thực phẩm đông lạnh, điều chỉnh 8 phút và ấn Bắt đầu. Lắc giỏ khi nồi báo hiệu.

Thưởng thức cùng sốt salad hoặc tương ớt đều được.

Bạn có thể ăn cùng với cơm trắng hoặc làm món ăn vặt. Chiên rán không cần đến nhiều dầu mỡ đã có món ngon giòn rụm, nồi chiên không dầu Cosori là vị cứu tinh cho những bữa ăn của gia đình bạn.

Liên hệ ngay để được chuyên viên tư vấn mua và hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

0287 3038 123