Cánh gà chiên kiểu Mông Cổ lạ miệng, thơm ngon

Đổi vị cho bữa ăn, không sợ bị ngán với món cánh gà chiên kiểu Mông Cổ. Công thức chế biến rất đơn giản và dễ thực hiện với noi chien khong dau Cosori ngay sau đây!

cánh gà chiên kiểu mông cổ bằng nồi chiên không dầu

Thời gian chuẩn bị: 15 phút

Thời gian nấu: 25 phút

Khẩu phần: 2-4 phần

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 680 gr cánh gà
  • 30 ml dầu thực vật
  • Tiêu, muối
  • 60 ml xì dầu nhạt
  • 85 ml mật ong
  • 20 ml giấm gạo
  • 15 gr tương ớt Siracha
  • 3 nhánh tỏi, băm nhỏ
  • 4 gr gừng tươi, bào mịn
  •  1 nhánh hành lá, thái nhỏ để trang trí

Thực hiện món cánh gà chiên kiểu Mông Cổ bằng nồi chiên không dầu

Bước 1: Chọn chế độ Làm nóng Nồi chiên không dầu Cosori ở nhiệt độ 195°C và ấn Bắt đầu.

Bước 2:  Ướp cánh gà với dầu ăn, muối và tiêu. Đặt thịt gà vào giỏ chiên đã được làm nóng.

Bước 3: Chọn chế độ Thịt gà và ấn Bắt đầu.

Bước 4: Trộn xì dầu, mật ong, giấm gạo, tương ớt Siracha, tỏi và gừng trong một chiếc nồi nhỏ. Đặt nồi lên bếp đun sôi cho đến khi các nguyên liệu hòa quyện, khoảng 10 phút.

Bước 5: Sau khi nồi vận hành 20 phút, bỏ thịt gà ra một chiếc bát và rưới đều phần nước sốt đã đun vào. Tiếp tục đặt thịt gà vào giỏ chiên và vận hành tiếp 5 phút còn lại.

Trang trí với hành lá và thưởng thức.

Cosori Việt Nam phân phối nồi chiên không dầu Cosori chính hãng với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Cùng trang bị cho gian bếp của mình một “trợ thủ” đắc lực, giúp việc nấu nướng trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

 

0287 3038 123