Làm bánh nướng Tiramisu bằng nồi chiên không dầu

Bánh nướng Tiramisu là một loại bánh rất được giới trẻ ưa chuộng trong thời gian trở lại đây. Không chỉ có thể làm món tráng miệng mà còn có thể làm quà cho người thân, bạn bè. Công thức làm bánh nướng Tiramisu bằng nồi chiên không dầu rất đơn giản, dễ thực hiện.

làm bánh nướng tiramisu bằng nồi chiên không dầu

Thời gian chuẩn bị: 20 phút

Thời gian nấu: 15 phút

Khẩu phần: 3 phần bánh

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 100gr bột mỳ số 11
  • 10gr bột ca cao
  • 50gr nước đường bánh nướng
  • 6gr dầu ăn
  • 5gr bơ lạc
  • 50 gr nhân sên bánh trung thu vị cafe
  • 15gr cream cheese
  • Lòng đỏ trứng gà
  • Khuôn bánh trung thu

Thực hiện món bánh nướng tiramisu bằng nồi chiên không dầu

Bước 1: Cho bột mỳ và bột ca cao vào trong một chiếc bát, trộn đều và tạo lỗ ở đáy bát.

Bước 2: Cho nước đường bánh nướng, dầu ăn cùng bơ lạc vào trong lỗ đó. Trộn đều hỗn hợp, nhồi nhẹ nhàng cho đến khi bột mịn và đều. Cho bột nghỉ 40 phút.

Bước 3: Lấy một ít nhân bánh vị cafe ấn dẹp, cho cream cheese vào giữa sau đó vo tròn.

Bước 4: Lấy một ít bột ấn dẹp, tiếp tục vo tròn xung quanh nhân bánh.

Bước 5: Bật chế độ Làm nóng trên Nồi chiên không dầu Cosori

Bước 6: Cho bánh vừa vo tròn vào trong khuôn bánh và tạo hình.

Bước 7: Quét một lớp lòng đỏ trứng lên bề mặt bánh. Cho bánh vào giỏ chiên đã được làm nóng.

Bước 8: Thiết lập 160 độ C trong vòng 7 phút cho lần thứ nhất. Tiếp tục thiết lập 150 độ C trong 5 phút cho lần thứ 2.

Để nguội và thưởng thức ngay thôi nào.

Bạn có thể bảo quản trong hộp kín trong vòng 5 ngày.

Để có thể hiểu rõ hơn các bước, bạn cũng có thể theo dõi tại video sau:

 

0287 3038 123