Làm cá hồi sốt cam chuẩn vị cực dễ bằng nồi chiên không dầu

Đổi vị bữa ăn tối nay cho cả nhà bằng món cá hồi sốt cam. Chế biến cực dễ món ăn chuẩn Tây này chỉ với vài bước chuẩn bị. Tham khảo ngay công thức làm cá hồi sốt cam bằng nồi chiên không dầu.

làm cá hồi sốt cam bằng nồi chiên không dầu

 

Thời gian chuẩn bị: 15 phút

Thời gian nấu: 10 phút

Khẩu phần: 1-2 nguời

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 300gr cá hồi phi lê
  • 1 trái cam tuơi
  • 200gr  măng tây
  • 1 nhánh thì là
  • Muối, tiêu
  • Mật ong
  • Bơ nhạt

Thực hiện món cá hồi sốt cam bằng nồi chiên không dầu

Bước 1: Ướp cá trong vòng 15-30 phút cùng với một ít muối, tiêu xay và dầu olive.

Bước 2: Bật chế độ Làm nóng trên Nồi chiên không dầu Cosori.

Bước 3: Cho cá vào giỏ chiên đã được làm nóng. Thiết lập 180 độ C trong vòng 8-10 phút.

Bước 4: Vắt lấy nước cam. Măng tây xào sơ nhanh khoảng 3 phút cùng dầu ăn.

Bước 5: Cho bơ nhạt vào chảo, đun sôi cho bơ tan sau đó cho nước cam vào.

Bước 6: Khi hỗn hợp nước cam sôi thì cho nửa thìa cafe muối và 1 thìa cafe mật ong. Sau cùng cho thêm 1 thìa cafe bột năng vào cho sốt đặc lại.

Bước 7: Tắt bếp. Thêm lá thì là vào để tạo mùi hương.

Bước 8: Lấy cá ra dĩa cùng măng tây. Rưới sốt lên, trang trí và thưởng thức thôi.

Bạn có thể theo dõi kỹ càng hơn từng bước trong video hướng dẫn sau:

 

0287 3038 123