Làm humburger cực dễ bằng nồi chiên không dầu

Làm bánh burger chuẩn vị nhà hàng ngay tại nhà mình rất đơn giản. Cùng Cosori Vietnam tham khảo các công thức làm hamburger bằng nồi chiên không dầu ngay sau đây!

Làm humburger thịt bò phô mai

làm humburger bằng nồi chiên không dầu

Thời gian chuẩn bị: 1 tiếng 5 phút

Thời gian nấu: 8 phút

Khẩu phần: 4 người

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 454 gr thịt bò xay
  • 3 gr muối
  • 1 gr tiêu đen
  • 6 ml sốt Worcestershire
  • 5 gr mù tạt vàng Dijon
  • 1 củ hành tây nhỏ, băm nhỏ
  • 1 quả trứng, đánh tan
  • 40 ml dầu olive
  • 4 lát phô mai cheddar
  • Vỏ bánh mỳ tròn

Thực hiện món humburger bò bằng nồi chiên không dầu

Bước 1: Trộn đều thịt bò xay, muối, tiêu, sốt Worcetershire, mù tạt vàng, hành tây và trứng thành hỗn hợp đồng nhất.

Bước 2: Nặn thịt bò thành 4 viên tròn, ấn dẹt và để lạnh 1 tiếng.

Bước 3: Chọn chế độ Làm nóng Nồi chiên không dầu Cosori và ấn Bắt đầu.

Bước 4: Phết dầu olive lên từng viên thịt và đặt vào giỏ chiên. Chọn chế độ Bít tết, chỉnh 8 phút và ấn Bắt đầu.

Bước 5: Lật thịt khi được nửa thời gian để thịt chín nâu đều 2 mặt. Đặt phô mai vào từng lát bánh mỳ và đặt vào giỏ chiên khi thời gian trong Nồi còn lại 1 phút.

Humburger gà kiểu Thổ Nhĩ Kỳ và rau trộn kiểu Á

làm humburger bằng nồi chiên không dầu

Thời gian chuẩn bị: 35 phút

Thời gian nấu: 10 phút

Khẩu phần: 4 người

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Rau trộn kiểu Á:

  • 175 gr bắp cải, thái nhỏ
  • 1/4 củ hành tây, thái mỏng
  • 1/2 củ cà rốt, bào sợi
  • 2 nhánh hành lá, thái nhỏ
  • 2 gr rau mùi, băm nhỏ
  • 30 ml giấm gạo
  • 30 ml xì dầu
  • 28 gr đường nâu
  • 15 ml dầu mè
  • 14 gr sốt mayonnaise
  • Tiêu, muối

Bánh Burger:

  • 454 gr thịt gà xay (85/15)
  • 2 nhánh tỏi, băm nhỏ
  • 2 nhánh hành lá, băm nhỏ
  • 32 gr tương đen
  • 15 ml xì dầu
  • 10 gr sốt sambla
  • 3 gr muối
  • 1 gr tiêu đen
  • 90 gr bột chiên xù
  • Vỏ bánh mỳ tròn

Thực hiện humburger gà bằng nồi chiên không dầu

- LÀM RAU TRỘN:

Bước 1: Trộn đều bắp cải, hành tây, cà rốt, hành lá và rau mùi trong một chiếc bát lớn.

Bước 2: Trộn đầu giấm, xì dầu, đường nâu, dầu mè, mayonnaise, muối và tiêu trong một chiếc bát khác.

Bước 3: Đổ hỗn hợp sốt vào bát rau. Trộn đều và để ngấm trong vòng 30 phút.

- LÀM HUMBURGER:

Bước 1: Trộn đều tất cả các nguyên liệu thành một hỗn hợp đồng nhất. Nặn thịt thành 4 viên tròn, ấn dẹt và để vào tủ đông.

Bước 2: Chọn chế độ Làm nóng Nồi chiên không dầu Cosori và ấn Bắt đầu.

Bước 3: Đặt thịt viên vào giỏ chiên đã được làm nóng. Chỉnh thời gian 10 phút ở nhiệt độ 205°C.

Bước 4: Lật thịt khi được nửa thời gian để thịt chín nâu đều 2 mặt. Đặt miếng thịt vào từng lát bánh mỳ và đặt vào giỏ chiên khi thời gian trong Nồi còn lại 1 phút. Thưởng thức cùng bánh kẹp kiểu Á.

nồi chiên không dầu Cosori, việc nấu nướng không còn là vấn đề lớn nữa. Không cần phải đi hàng quán mà vẫn thưởng thức được những món ăn yêu thích nhất.

0287 3038 123