Làm khoai tây lốc xoáy cực chất bằng nồi chiên không dầu Cosori

Khoai tây lốc xoáy không chỉ là món ăn vặt được nhiều người yêu thích mà còn có "ngoại hình" rất độc đáo, bắt mắt. Cùng làm ngay món khoai tây lốc xoáy bằng nồi chiên không dầu Cosori ngay!

Thời gian chuẩn bị: 15 phút

Thời gian nấu: 25 phút

Khẩu phần: 2 củ khoai tây

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 2 củ khoai tây lớn 
  • Muối
  • Dầu ăn
  • Bột phô mai (nếu cần)

Thực hiện món khoai tây lốc xoáy bằng nồi chiên không dầu Cosori

Bước 1: Gọt vỏ khoai, gọt bỏ các phần cạnh để tạo hình chữ nhật

Bước 2: Tạo hình củ khoai thứ nhất: Đặt 2 chiếc đũa 2 bên củ khoai. Lần lượt thái các lát ngang đều nhau, chú ý không thái đứt hẳn. Xoay mặt dưới lên, tiếp tục đặt 2 chiếc đũa 2 bên. Tiếp tục thái các lát xéo đều nhau.

Bước 4: Tạo hình củ khoai thứ 2: Xiên que vào củ khoai thứ 2, cắt vòng xoắn quanh xiên.

Bước 5: Ngâm 2 củ khoai vào nước muối pha loãng trong vòng 5 phút.

Bước 6: Bật chế độ Làm nóng trên Nồi chiên không dầu Cosori.

Bước 7: Kéo dãn khoai ra, quét một lớp dầu ăn lên toàn bộ bề mặt khoai. Cho khoai vào giỏ chiên đã được làm nóng.

Bước 8: Thiết lập 180 độ C trong vòng 25 phút. Trong quá trình nấu, nhớ lật/trở khoai và quét luôn một lớp dầu ăn lên khoai để không bị khô.

Cho khoai ra lò và có thể rắc thêm bột phô mai lên trên.

Theo dõi video chế biến chi tiết sau đây:

0287 3038 123