Làm món phi lê cá chiên xù thơm ngon nhanh gọn lẹ

Cánh gà chiên hay đùi gà chiên xù đã quá nhàm chán rồi. Vậy thì cùng bổ sung đạm và đổi vị bằng món phi lê cá chiên xù. Công thức chế biến bằng nồi chiên không dầu Cosori rất dễ chế biến và thực hiện.

phi lê cá chiên xù

 

Thời gian chuẩn bị: 6 phút

Thời gian nấu: 6 phút

Khẩu phần: 4 người

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 500 gr phi lê cá, bạn có thể chọn cá basa  hoặc cá hồi tùy vào sở thích
  • 30 gr bột mỳ đa dụng
  • 2 quả trứng, đánh tan
  • 180 gr bột chiên xù
  • Bình xịt dầu

Thực hiện món phi lê cá chiên xù bằng nồi chiên không dầu

Bước 1: Cắt cá thành những miếng dài cỡ 38x13 mm.

Bước 2: Lăn từng miếng cá vào hỗn hợp bột, rồi nhúng vào bát trứng và lặp lại lớp bột chiên xù ngoài cùng.

Bước 3: Chọn chế độ Làm nóng Nồi chiên không dầu Cosori (*) ở nhiệt độ 175°C rồi ấn Bắt đầu.

Bước 4: Xịt dầu ăn lên khắp bề mặt miếng cá và đặt vào giỏ chiên. Chọn chế độ Thực phẩm đông lạnh, điều chỉnh 6 phút và ấn Bắt đầu. Lắc giỏ chiên khi máy báo hiệu.

(*) Đây là loại nồi chiên điện tử cảm ứng.

Chỉ với 6 phút chuẩn bị thôi, việc còn lại của bạn chỉ cần ngồi đợi là đã có ngay món cá chiên giòn thơm ngon.

Món ăn có thể được ăn cùng với tương ớt. Ăn cùng với cơm hoặc ăn như một loại snack cũng được.

Để được mua hoặc cần tư vấn mua nồi chiên không dầu Cosori, liên hệ với Cosori Việt Nam ngay.

 

0287 3038 123