Làm món pizza cuộn bằng nồi chiên không dầu Cosori

Pizza cuộn hay còn được gọi là Stromboli, có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, được lấy cảm hứng từ món pizza truyền thống của Ý. Ăn món Tây nhanh chóng, dễ dàng với công thức làm pizza cuộn bằng nồi chiên không dầu Cosori ngay sau đây!

Thời gian chuẩn bị: 35 phút

Thời gian nấu: 20 phút

Khẩu phần: 4-5 phần

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 283 gr bột bánh pizza, để lạnh
  • Bột mỳ đa dụng, để làm bột áo
  • 8 miếng giăm bông, làm chín
  • 3 lát phô mai provolone
  • 3 lát phô mai mozzarella
  • 50 gr ớt chuông đỏ nướng chín, băm nhỏ
  • 1 gr gia vị Ý
  • 1 quả trứng, đánh tan
  • 15 ml sữa tươi
  • 1 gr muối
  • 1 gr lá oregano khô
  • 1 gr bột tỏi hoặc tỏi băm
  • 1 gr tiêu đen

Thực hiện món pizza cuộn bằng nồi chiên không dầu Cosori

Bước 1: Để bột nguội về nhiệt độ phòng. Rắc bột áo vào vỏ pizza và cán mỏng đến khi đạt độ mỏng 6 mm.

Bước 2: Xếp giăm bông, phô mai, ớt chuông và gia vị Ý vào một nửa miếng bột. Cuộn đều.

Bước 3: Đánh tan trứng cùng sữa. Phết lên ngoài miếng bánh. Rắc muối, oregano, bột tỏi và tiêu lên phía trên. Để riêng.

Bước 4: Chọn chế độ Làm nóng Nồi chiên không dầu Cosori ở nhiệt độ 175°C rồi ấn Bắt đầu.

Bước 5: Cho bánh vào giỏ chiên đã được làm nóng. Điều chỉnh 175°C trong vòng 20 phút. Lật bánh sau mỗi 5 phút.

Ngoài món pizza cuộn trên, bạn cũng có thể làm món bánh pizza theo công thức sau.

Làm bánh pizza fiesta mini bằng nồi chiên không dầu

làm pizza cuộn bằng nồi chiên không dầu

Thời gian chuẩn bị: 3 phút

Thời gian nấu: 10 phút

Khẩu phần: 1 phần

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 1 phần bột bánh pizza nhồi sẵn (178 mm)
  • Dầu olive
  • 57 gr sốt salsa
  • 87 gr phô mai Mexican, băm nhỏ
  • 20 gr ngô đông lạnh, rã đông
  • 30 gr đậu đen nấu chín
  • 8 gr đỗ xanh đông lạnh, rã đông

Hướng dẫn thực hiện

Bước 1: Chọn chế độ Làm nóng Nồi chiên không dầu Cosori ở nhiệt độ 160°C rồi ấn Bắt đầu.

Bước 2: Phết dầu olive lên vỏ bánh pizza. Đặt vỏ bánh pizza vào giỏ chiên đã được làm nóng, chỉnh 10 phút ở nhiệt độ 160°C.

Bước 3: Thêm sốt salsa, phô mai, ngô, đậu đen và đỗ xanh lên pizza khi thời gian trong nồi còn lại 5 phút.

Làm bánh pizza Pepperoni mini bằng nồi chiên không dầu

làm pizza cuộn bằng nồi chiên không dầu

Thời gian chuẩn bị: 3 phút

Thời gian nấu: 10 phút

Khẩu phần: 1 phần

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 1 phần bột bánh pizza nhồi sẵn (178 mm)
  • Dầu olive
  • 60 gr sốt marinara
  • 5-6 lát pepperoni
  • 85 gr phô mai mozzarella, bào mịn
  • 25 gr phô mai parmesan

Hướng dẫn thực hiện

Bước 1: Chọn chế độ Làm nóng Nồi chiên không dầu Cosori ở nhiệt độ 160°C rồi ấn Bắt đầu.

Bước 2: Phết dầu olive lên vỏ bánh pizza. Đặt vỏ bánh pizza vào giỏ chiên đã được làm nóng, chỉnh 10 phút ở nhiệt độ 160°C.

Bước 3: Thêm sốt marinara, pepperoni, mozzarella và parmesan lên pizza khi thời gian trong nồi còn lại 5 phút.

 

 

0287 3038 123