Làm tôm càng nướng phô mai bằng nồi chiên không dầu

Làm tôm càng nướng phô mai bằng nồi chiên không dầu không tốn nhiều thời gian mà món ăn vẫn rất tươi ngon khó cưỡng. Đây là món ăn không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn rất ngon miệng, dễ ăn với mọi lứa tuổi khác nhau. Bắt tay vào làm ngay cùng Cosori Vietnam nào!

tôm càng nướng phô mai bằng nồi chiên không dầu

Thời gian chuẩn bị: 10 phút

Thời gian nấu: 15 phút

Khẩu phần: 2-3 người

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 500gr tôm càng tươi
  • 60gr phô mai con bò cười
  • 40gr phô mai bào sợi
  • 5gr hạt nêm
  • 5gr đường
  • 50ml sữa tươi

Thực hiện món tôm càng nướng phô mai bằng nồi chiên không dầu

tôm càng nướng phô mai bằng nồi chiên không dầu

Bước 1: Tôm càng rửa sạch. Dùng dao khứa 1 đường sâu trên lưng từ đầu cho đến đuôi.

Bước 2: Pha nước sốt: Cho sữa tươi, phô mai con bò cười, hạt nêm và đường vào một chén nhỏ, sau đó đảo đều.

Bước 3: Chọn chế độ Làm nóng trên Nồi chiên không dầu Cosori.

Bước 4: Lót một lớp giấy bạc trong giỏ chiên đã được làm nóng. Xếp tôm vào giỏ, rưới sốt lên phần rãnh đã khứa trên lưng tôm. Sau đó rải thêm phô mai bào sợi lên trên cùng.

Bước 5: Thiết lập 190 độ C trong 15 phút và ấn Bắt đầu.

Bày ra dĩa và thưởng thức ngay thôi.

Để có thể theo dõi kỹ hơn các bước thực hiện, bạn cũng có thể xem video hướng dẫn làm tôm càng nướng phô mai bằng nồi chiên không dầu ngay sau đây.

0287 3038 123