Thơm ngon nấm nhồi thịt bằng nồi chiên không dầu

Nếu như bạn không biết đổi vị cho thực đơn gia đình như thế nào thì nên tham khảo ngay công thức làm món nấm nhồi thịt bằng nồi chiên không dầu ngay sau đây!

nấm nhồi thịt bằng nồi chiên không dầu

Thời gian chuẩn bị: 5 phút

Thời gian nấu: 23 phút

Khẩu phần: 2 người

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 6 nấm mỡ cỡ đại
  • 45 ml dầu ăn
  • 1/4 củ hành tây, thái hạt lựu
  • 113 gr thịt lợn xay
  • 14 gr bột chiên xù
  • 58 gr phô mai mozzarella, bào mịn
  • 20 gr phô mai Parmesan
  • 4 gr mùi tây tươi, băm nhỏ
  • Tiêu, muối

Thực hiện món nấm nhồi thịt bằng nồi chiên không dầu

Bước 1: Cắt bỏ phần cuống nấm. Băm nhỏ phần cuống. Dùng thìa khoét sâu vào lòng nấm để tạo thêm khoảng trống. Để riêng.

Bước 2: Làm nóng chảo ở nhiệt độ trung bình cao. Cho 20 ml dầu ăn vào chảo, thêm cuống nấm băm nhỏ và thành tây thái hạt lựu. Xào trong 5 phút. Thêm tỏi và đảo thêm trong 1 phút. Thêm thịt lợn xay và xào thêm khoảng 5 phút cho đến khi chín vàng. Để riêng.

Bước 3: Trộn hỗn hợp thịt với bột chiên xù, phô mai mozzarella, parmesan và lá mùi tây băm nhỏ. Thêm tiêu, muối tùy khẩu vị.

Bước 4: Nhồi hỗn hợp xúc xích vào nấm mỡ. Trên cùng phủ phô mai mozzarella. Rưới phần dầu còn lại lên nấm nhồi.

Bước 5: Chọn chế độ Làm nóng Nồi chiên không dầu Cosori ở nhiệt độ 160°C. Đặt nấm nhồi xúc xích vào trong giỏ chiên đã được làm nóng.

Bước 6: Điều chỉnh 160°C trong 12 phút cho đến khi phô mai chảy và chuyển sang màu vàng.

 Cosori Việt Nam – Đơn vị phân phối chính hãng nồi chiên không dầu Cosori tại Việt Nam.

Liên hệ ngay với chúng tôi tại địa chỉ sau:

 Hotline: 0287 3038 123

 Chi nhánh miền nam: 449/2C Lê Quang Định, P.5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 Chi nhánh miền trung: 28 Lý Nhân Tông, P.Hoà Cường Bắc, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

 Chi nhánh miền bắc: 8 Phố Nghĩa Đô, P.Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

0287 3038 123