Tôm nướng muối ớt bằng nồi chiên không dầu

Tôm nướng muối ớt là món ăn ưa thích của nhiều người, có thể ăn vào bất kỳ dịp nào trong năm mà không sợ bị ngán. Với công thức chế biến bằng nồi chiên không dầu Cosori ngay sau đây, bạn sẽ tiết kiệm được khối thời gian và công sức mà món ăn vẫn trọn vị đấy!

Thời gian chuẩn bị: 30 phút

Thời gian nấu:15 phút

Khẩu phần: 3 người

tôm nướng muốiớt bằng nồi chiên không dầu

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • ½ kg tôm, cắt bỏ râu và chỉ lưng, rửa sạch và để ráo nước
  • 3 trái ớt hiểm và 1 trái ớt sừng, rửa sạch băm nhỏ (tùy khẩu vị)
  • 1 củ tỏi băm nhuyễn
  • 1 trái chanh tươi vắt lấy nước
  • Muối ăn, hạt nêm, đường, nước mắm, hạt tiêu, dầu ăn

Thực hiện món tôm nướng muối ớt bằng nồi chiên không dầu

Ướp tôm

1.Cho vào tô tỏi, ớt băm nhuyễn, 1 thìa cà phê muối hạt, ½ thìa cà phê đường, 1 thìa nước cốt chanh, tiêu và 2 thìa dầu ăn.

2.Cho tôm vào ướp cùng hỗn hợp trên ít nhất 30 phút. Có thể xiên từng con tôm và que xiên để dễ thao tác hơn.

Nướng tôm bằng nồi chiên không dầu

1.Chọn chế độ Làm nóng trên nồi chiên.

2.Xếp tôm vào giỏ chiên. Chọn chế độ Tôm hoặc có thể set nhiệt độ 180 độ C và thời gian 10-15 phút.

Nhớ trở tôm trong quá trình nướng để tôm chín đều hơn.

Nước chấm của món này là nước mắm chua ngọt hoặc muối tiêu xanh. Bạn có thể ăn kèm với rau sống và dưa leo.

Để được mua nồi chiên không dầu Cosori với mức chiết khấu tốt, liên hệ với Cosori Việt Nam ngay. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và nhanh chóng nhất.

Địa chỉ liên hệ:

  • Hotline: 0287 3038 123
  • Chi nhánh miền nam: 449/2C Lê Quang Định, P.5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Chi nhánh miền trung: 28 Lý Nhân Tông, P.Hoà Cường Bắc, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Chi nhánh miền bắc: 8 Phố Nghĩa Đô, P.Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
0287 3038 123